THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng.
Trước hết, Công ty TNHH TMDV Du lịch Hoàng Việt (Hoangviettourist) xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua. Để thuận lợi cho việc liên hệ công việc cũng như tránh những rủi ro không đáng có xảy ra, Ban Giám đốc Công ty TNHH TMDV Du lịch Hoàng Việt  xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi nhân sự Phòng kinh doanh của Công ty như sau:
  •  Ông /Bà LÊ THỊ HỒNG NGÂN và Ông/Bà TRẦN MẠNH THÁI sẽ ngưng làm việc với Công ty TNHH TMDV Du lịch Hoàng Việt kể từ ngày 01/03/2015.
  •  Kể từ ngày 01/03/2015, tất cả các giao dịch của Ông/bà LÊ THỊ HỒNG NGÂN và Ông/Bà TRẦN MẠNH THÁI dưới danh nghĩa Công ty TNHH TMDV Du lịch Hoàng Việt là không hợp pháp. Công ty TNHH TMDV Du lịch Hoàng Việt sẽ không chịu trách nhiệm về các giao dịch của cá nhân nói trên.
  •  Mọi công việc liên quan đến Ông/Bà LÊ THỊ HỒNG NGÂN và Ông/Bà TRẦN MẠNH THÁI trước đây sẽ được chuyển cho bộ phận kinh doanh trực tiếp theo dõi và xử lý. Thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Điện thoại liên lạc: (08) 3813 2307
  • Hoặc liên hệ Hotline: 0907.892.888 – Mr Hoàng
Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và kính mong sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.
Trân trọng!
 
Xác nhận của đơn vị
      Giám Đốc
PHẠM NGỌC HOÀNG
 

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục