6 ngọn thác cảnh sắc tuyệt đỉnh ở Tây Bắc

Trong dịp hè này, để tránh cái nóng oi bức và không khí ngột ngạt, những ngọn thác tại Tây Bắc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
1.Khu du lịch Cửu thác Tú Sơn, Hòa Bình
Là khu du lịch nổi tiếng thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Kim Bôi, Hòa Bình, khu du lịch cửu thác Tú Sơn có 9 dòng thác hùng vĩ gồm: thác Thiên Ngọc Thạch, thác Thượng Ngàn, thác Bạc, thác Trải Chiếu Quan Lang, thác Mẫu, thác Triệu Phu, thác Nàng Út Lót, thác Tiên Tắm và thác tình Âu Cơ.

6 ngọn thác cảnh sắc tuyệt đỉnh ở tây bắc - 1
Khu du lịch Cửu thác Tú Sơn, Hòa Bình
Mỗi ngọn thác ở khu du lịch Cửu thác Tú Sơn lại mang một vẻ đẹp và ẩn chứa ý nghĩa khác nhau sẽ mang đến cho du khách những điều bất ngờ, lý thú. Trong đó, thác Thượng Ngàn là ngọn thác cao nhất. Nằm ở độ cao khoảng 1300m, ngọn thác này mang vẻ đẹp của một “vườn thượng uyển” khiến ai đặt chân tới cũng phải trầm trồ.
2.Thác Bạc
6 ngọn thác cảnh sắc tuyệt đỉnh ở tây bắc - 2
Thác Bạc
Nằm dưới chân đèo Ô Quý Hồ - Sa Pa, Thác Bạc là một trong những dòng thác đẹp nhất vùng Tây Bắc
3. Thác Đầu Nhuần
6 ngọn thác cảnh sắc tuyệt đỉnh ở tây bắc - 3
Thác Đầu Nhuần
Là một trong những thác nước hùng vỹ chảy từ phía nam đỉnh núi Phan Si Păng về đầu nguồn dòng suối lớn ở xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng.
4. Thác Cát Cát
6 ngọn thác cảnh sắc tuyệt đỉnh ở tây bắc - 4
Thác Cát Cát
Nằm ở xã San Sả Hồ, đây là điểm đến của nhiều du khách khi tới thăm Sa Pa
5. Thác Tác Tình
6 ngọn thác cảnh sắc tuyệt đỉnh ở tây bắc - 5
Thác Tác Tình
Phía tây chân dãy Hoàng Liên Sơn thuộc địa phận huyện lỵ Tam Đường, tỉnh Lai Châu (cách khu du lịch Sa Pa gần 30 km) có ngọn thác mang tên Tác Tình được coi là một trong thác nước đẹp của núi rừng Tây Bắc đang được nhiều du khách , nhất là du khách trẻ tìm tới chiêm ngưỡng, khám phávì vẻ đẹp hoang sơ, hùng vỹ .
6.Thác Bản Giốc
6 ngọn thác cảnh sắc tuyệt đỉnh ở tây bắc - 6
Thác Bản Giốc
Bản Giốc là một thác nước cao hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Ngay từ xa du khách đã nghe thấy tiếng thác nước réo ào ào.

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục


Chat 1
zalo call