Ảnh cưới phong cách Tarzan của cặp đôi bác sĩ

Lựa chọn phông nền là rừng núi hoang sơ bí hiểm, cặp đôi Thành Sơn – Đỗ Quỳnh (Nam Định) đã mang đến những bức ảnh cưới độc đáo.
Những năm gần đây, các cặp đôi Việt không còn tự ‘bó buộc’ mình với phong cách chụp ảnh cưới gò bó trong không gian ‘đóng hộp’ tại các studio, mà thay vào đó là những bộ ảnh outdoor có cốt truyện kể về tình yêu của họ.
Với sự thay đổi trong tư duy chụp ảnh cưới mà cộng đồng mạng Việt liên tục ‘đã mắt’với những bộ ảnh đẹp, độc, lạ.
Mới đây nhất, có lẽ phải kể tới bộ ảnh của cặp đôi Thành Sơn – Đỗ Quỳnh. Họ đã gây ấn tượng mạnh với người xem khi lựa chọn phong cách rất hoang dã, rừng sâu khi kể về chuyện tình yêu của mình.
Lấy cảm hứng từ câu chuyện về anh chàng người rừng Tarzan, cặp đôi này đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.
Thành Sơn – Đỗ Quỳnh đã thực sự đầu tư ý tưởng và công sức để xây dựng nên một câu chuyện tình trọn vẹn giữa một cô gái sống lâu năm nơi rừng núi sâu thẳm cùng một anh chàng bác sĩ mê phượt.
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 1
Bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi Thanh Sơn - Đỗ Quỳnh.
Chuyện kể là trong một chuyện đi phượt của chàng bác sĩ trẻ, anh đã không gặp may khi xe máy bị hỏng giữa đường, anh đành để xe lại và tìm người giúp đỡ.
Trong lúc bất cẩn, chàng bác sĩ bị trượt chân ngã và bất tỉnh. Tưởng chừng không còn hi vọng thì may mắn, ‘cô gái rừng xanh’ xuất hiện và đưa anh chàng về chăm sóc.
Vài ngày sau, anh chàng khỏe lại và được ‘cô gái rừng xanh’ giúp đỡ tận tình. Qua tiếp xúc, cả hai dần nảy sinh tình cảm.
Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà chàng bác sĩ phải trở lại với chốn thị thành và bỏ lại cô gái. Nhưng cuối cùng, tiếng gọi của con tim đã chiến thắng, cặp đôi đã trở lại bên nhau.
Bộ ảnh sau khi được đăng tải, chia sẻ đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng.
Được biết 2 nhân vật chính này là Phạm Thành Sơn (SN 1988, Nam Định) hiện đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang và Đỗ Thị Quỳnh (SN 1991, Nam Định), công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.
Cặp đôi này có chung sở thích đi phượt và làm tình nguyện.
Cả hai sống cùng làng, quen biết nhau từ nhỏ nhưng chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè bình thường. Năm 2013, Sơn có tổ chức chương trình áo ấm vùng cao giúp đỡ các đồng bào dân tộc miền núi tại Sa Pa và có ngỏ ý mời Quỳnh tham gia.
Vốn thích phượt và muốn được làm các công việc tình nguyện ý nghĩa, cô nhanh chóng đồng ý. Chuyến đi thành công và để lại cho cả hai những ấn tượng đẹp về nhau.
Năm 2014, cả hai lại tình cờ ‘đụng độ’ tại Tây Bắc trong chuyến đi phượt kéo dài  từ Y Tý – Lào Cai – Sa Pa – Mù Cang Chải. Sơn được đoàn phượt phân công chở Quỳnh. Sau 4 ngày 3 đêm, vượt hơn 1.100km, hai người dần nảy sinh tình cảm.
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 2
Thế rồi, trong chuyến đi phượt vào tháng 10/2015 tại Hà Giang, Sơn đã mạnh dạn tỏ tình với Quỳnh. Lúc đó, Quỳnh vừa bất ngờ vừa hạnh phúc, cô đã gật đầu trước lời tỏ tình lãng mạn của Sơn.
Khi tình cảm đã ‘chín’, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Được hai gia đình ủng hộ hết mình, Thành Sơn – Đỗ Quỳnh có 3 tuần để thực hiện bộ ảnh cưới.
Tuy thời gian gấp gáp nhưng cả hai lại nhất trí thực hiện 1 bộ ảnh độc đáo theo đúng phong cách ‘rừng rú’, thể hiện được sự sáng tạo, năng động của tuổi trẻ.
Sơn nhận nhiệm vụ viết kịch bản, từng nội dung trong Album còn Quỳnh chịu trách nhiệm lo trang phục, phụ kiện.
‘Bộ ảnh thể hiện sở thích và một góc nhìn khác về tình yêu của cả hai. Có sự lãng mạn, tự do và tràn đầy năng lượng. Đây thực sự là một kỉ niệm – trải nghiệm đẹp của cả hai’, Quỳnh chia sẻ.
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 3
Chuyện kể về chàng bác sĩ bị hỏng xe trên đường đi phượt.
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 4
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 5
Lạc vào rừng sâu, bị mệt và ngất, chàng bác sĩ đã được 'cô gái rừng xanh' cứu giúp.
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 6
Tình cảm của họ được nuôi dưỡng từng ngày.
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 7
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 8
Sau 1 thời gian xa cách họ lại ở bên nhau.
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 9
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 10
Ảnh cưới phong cách tarzan của cặp đôi bác sĩ - 11
Ảnh: Tho Duc Duong, Nguyễn Hà Tâm

Theo Công Tuấn (Soha)/Trí thức trẻ

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục