Hình ảnh bồn tắm lộ thiên kì lạ nhất thế giới

Đến sa mạc để tắm suối nước nóng là điều có vẻ phi lý nhưng ở Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ này trong những bồn tắm lộ thiên ngay trong lòng sa mạc Utah.
hiên ngay trong lòng sa mạc Utah.
Hình ảnh bồn tắm lộ thiên kì lạ nhất thế giới - 1
Thật kì cục khi bạn đến giữa một sa mạc mênh mông, nóng bỏng, chỉ có nắng và núi đồi để ngâm mình trong những bồn nước nóng lộ thiên phải không? Điều này sẽ chẳng có gì là phi lí nếu bạn đến với suối nước nóng Mistyc nằm ở sa mạc Utah, Mỹ.
Hình ảnh bồn tắm lộ thiên kì lạ nhất thế giới - 2
Những bồn tắm lộ thiên san sát nhau phơi mình giữa núi đá này được xem là địa điểm lý tưởng để vừa thư giãn trong nước nóng vừa ngắm cảnh hoàng hôn trên sa mạc.
Hình ảnh bồn tắm lộ thiên kì lạ nhất thế giới - 3
 Những bồn nước có nguồn suối nóng từ nhiên chảy qua từ Monroe trong hàng triệu năm. Sẽ thật thú vị và mới lạ khi được ngâm mình trong nước nóng giữa vùng đất sa mạc xa xôi, khô cằn.
Hình ảnh bồn tắm lộ thiên kì lạ nhất thế giới - 4

 
Nhiệt độ nước ban đầu là 75 độ C, trải qua quá trình làm mát, nước đưa vào các bồn tắm được duy trì trong khoảng từ 37 – 43 độ C. Ngâm mình trong nước khoáng nóng thiên nhiên có thể giúp du khách thư giãn, trị liệu một số loại bệnh tật.Hình ảnh bồn tắm lộ thiên kì lạ nhất thế giới - 5
Có nhiều kích thước bồn tắm để bạn lựa chọn: bồn đơn giành cho những người đi một mình và bể lớn nếu bạn muốn tắm chung với bạn bè, gia đình.
Hình ảnh bồn tắm lộ thiên kì lạ nhất thế giới - 6
Chủ sở hữu khu vực tắm nóng này là Mike Ginsburg. Trước đây, công việc chính của Mike là nghệ sỹ khiêm bầu sô. Vào những năm 90 ở thế kỷ trước, trong một dịp đến thăm Utah, ông đã ngay lập tức yêu quý mảnh đất khô cằn này và quyết định đầu tư, cải tạo nơi đây trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.
Hình ảnh bồn tắm lộ thiên kì lạ nhất thế giới - 7
Tất cả bồn tắm đều nắm lộ thiên giữa cái nóng của sa mạc, đường dẫn nước vào bồn cũng là tận dụng những mỏm đá có sẵn trong tự nhiên. Những ai muốn lưu lại Mystic trong vài ngày, bạn có thể lựa chọn đi bộ hoặc xe đạp leo núi và tham gia các hoạt động khách như chơi bóng bàn, bóng chuyền... Ngôi làng Pioneer nằm gần đó, được xây dựng bằng gỗ mộc mạc, là điểm dừng chân lưu trú. Vào dịp cuối tuần, du khách còn được thư giãn với bữa tiệc âm nhạc và pháo hoa.
TH

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục