Khám phá 'Mỹ Tho đại phố'

Cách TP HCM 70 km, Mỹ Tho là một thành phố nhỏ bên dòng sông Tiền, nơi lý tưởng để bạn tìm đến bình yên sau một tuần học tập, làm việc.

Khám phá mỹ tho đại phố - 1
Đi theo quốc lộ 1 theo hướng về miền Tây, bạn có thể đến thành phố này bằng xe khách hoặc xe máy. ​Một thời được mệnh danh là “Mỹ Tho đại phố”, Mỹ Tho là cầu nối giữa các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long với ​TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. 
Khám phá mỹ tho đại phố - 2
Cảnh quan nên thơ với sự tiếp nối đan xen giữa phố phường, vườn cây ăn trái, đồng ruộng ở các xã ven đô tạo thành vành đai xanh của thành phố. 
Khám phá mỹ tho đại phố - 3
Một chuyến du ngoạn bằng thuyền trên dòng sông Tiền sẽ khiến bạn có những trải nghiệm khó quên. Từ bến tàu du lịch trên đường 30/4 hay bến đò Tân Long trên đường Trưng Trắc, bạn mua tour hoặc thuê một chiếc thuyền riêng để khám phá miền sông nước hữu tình.
Khám phá mỹ tho đại phố - 4
Dòng sông mênh mông, hùng vĩ, xa xa là cầu Rạch Miễu nối liền 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.
Khám phá mỹ tho đại phố - 5
Trải nghiệm du lịch miệt vườn sông nước Cù Lao Thới Sơn với các cồn Long, Lân, Quy, Phụng hợp thành vùng đất tứ linh.
Khám phá mỹ tho đại phố - 6
Ở các cồn, ngoài khám phá vườn cây, bạn còn được ăn trái cây, uống trà mật ong, nghe đàn ca tài tử, xem quy trình làm kẹo dừa​, tự chèo thuyền khám phá các rạch nhỏ giữa hai hàng dừa nước bình yên.
 
Khám phá mỹ tho đại phố - 7
Du ngoạn bằng thuyền bạn sẽ thấy có những góc nhìn rất mới mẻ.
 
Khám phá mỹ tho đại phố - 8
​Bến tàu du lịch tấp nập khách lên xuống.
Khám phá mỹ tho đại phố - 9
Một góc công viên Lạc Hồng. Kết thúc chuyến du ngoạn sông nước, đến với Mỹ Tho, bạn đừng quên viếng chùa Vĩnh Tràng và thưởng thức hủ tíu Mỹ Tho​

 

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục