Nếu bạn 'béo' sẽ được miễn phí bữa ăn ở nhà hàng này

Bên ngoài nhà hàng có đặt một chiếc cân để khách đến ăn cân. Nếu đủ béo, họ sẽ được tặng một bữa ăn miễn phí tại nhà hàng.

 
Nếu bạn béo sẽ được miễn phí bữa ăn ở nhà hàng này - 1
Theo Shanghaiist, đây là hoạt động trong chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 15/4 của một nhà hàng mới mở ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc nhân dịp khai trương. 
Nếu bạn béo sẽ được miễn phí bữa ăn ở nhà hàng này - 2
Trong suốt thời gian chương trình này diễn ra, rất đông khách hàng xếp hàng chờ tới lượt cân để thử vận may của mình. Tuy nhiên, để đáp ứng được tiêu chuẩn trở thành "người béo" của nhà hàng, bạn phải có trọng lượng cơ thể tới 130 kg, vì vậy không phải ai cũng giành được cơ hội thưởng thức bữa tối miễn phí ở đây.
Nếu bạn béo sẽ được miễn phí bữa ăn ở nhà hàng này - 3
Mặc dù vậy, chương trình không chỉ là một cuộc đánh cược vui đơn thuần.Theo nghiên cứu gần đây, Trung Quốc có 89,6 triệu người béo phí, nhiều nhất thế giới. Hơn 16,3% đàn ông và 12,4% phụ nữ béo phì trên toàn thế giới là người Trung Quốc. Đây cũng là một lời cảnh báo về xu hướng nguy hiểm đang phát triển ở quốc gia này.
Nếu bạn béo sẽ được miễn phí bữa ăn ở nhà hàng này - 4
Tương tự, một nhà hàng lẩu ở Trịnh Châu cũng tặng bữa trưa miễn phí cho người đạt được "tiêu chuẩn cái đẹp" theo đánh giá của các chuyên gia tại một thẩm mỹ viện ở địa phương.
Nếu bạn béo sẽ được miễn phí bữa ăn ở nhà hàng này - 5
Những bữa ăn miễn phí được tặng đến người "đủ độ đẹp".
Ngọc Mai 

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục


Chat 1
zalo call