Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn

Hồ Abraham
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 1
Các bong bóng băng hình thành dưới hồ Abraham ở Alberta, Canada tạo nên một nét đẹp mê hoặc vô cùng huyền bí.
Luoping, Trung Quốc
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 2
Những cánh đồng hoa cải dầu chỉ có thể được tìm thấy tại Louping, Trung Quốc. Màu vàng của cánh đồng hoa cải trải dài bất tận tương phản màu hồng không gian cùng với màu xanh mượt của lá cây tạo nên một trong những khung cảnh đẹp nhất trên thế giới.
Cổng địa ngục
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 3
Cánh cửa đến Địa ngục là tên gọi của một mỏ khí thiên nhiên ở Derweze, tỉnh Ahal, Turkmenistan
Machu Picchu, Peru
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 4
Machu Picchu có lẽ là biểu tượng thân thuộc nhất của Đế chế Inca. Thường được gọi là "Thành phố đã mất của người Inca", từ năm 1983 địa điểm này đã được lựa chọn trở thành một Địa điểm Di sản Thế giới của UNESCO. Đây được xem là một trong những di tích tuyệt vời nhất mà con người từng tạo ra.
Isla de Pascua, Chile
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 5
Nhiều du khách “quên” mất đảo Phục Sinh nằm gần bờ biển Chile khi lập kế hoạch cho chuyến du lịch. Tuy nhiên, nếu đã một lần được đặt chân đến đây, bất kỳ ai cũng không thể cưỡng nổi vẻ đẹp nơi đây mà có ngày trở lại.
Bonn, Đức
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 6
Đường phố ở thị trấn nhỏ thuộc Bonn (Đức) còn được gọi là con đường hoa anh đào.
Wyoming, Hoa Kỳ
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 7
Nằm ở phía Đông Bắc bang Wyoming, Hoa Kỳ, tháp Devil hay còn gọi là Tháp Quỷ là một trong những địa điểm du lịch mạo hiểm nổi tiếng trên thế giới. Khối đá bazan khổng lồ cao khoảng 380m tuyệt đẹp do mẹ thiên nhiên tạo ra này có hình dạng cột đứng giống như một công trình kiến trúc nhân tạo. Tháp Quỷ trông đặc biệt "kỳ lạ" trong mùa đông khi tuyết phủ đầy trên mặt đất.
Patagonia, Argentina
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 8
Nằm ở miền Nam Chile, vùng Patagonia là một thiên đường du lịch ít được biết đến với những khu rừng, vịnh, hang động, sông băng, suối nước nóng… tuyệt đẹp. Đặc biệt, các hang động đá cẩm thạch hồ Carrera tạiArgentina được biết đến với những bức tường hang động trong suốt như gương phản chiếu màu xanh biếc của nước tạo nên khung ảnh vô cùng mê hoặc.
Belize
Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 9
“Hội trường xanh khổng lồ” nằm giữa đại dương cạnh đảo Belize chỉ có thể được chiêm ngưỡng qua trực thăng. Tuy rằng chi phí vô cùng tốn kém nhưng hoàn toàn xứng đáng nếu bạn được ngắm nhìn “cảnh tiên” này đấy.
Salar de Uyuni, Bolivia
 Những địa danh có phong cảnh đẹp mê hồn - 10
Salar de Uyuni chính là cánh đồng muối lớn nhất thế giới. Ngoài ra nó còn là nơi lưu trữ nhiều chất li-ti nhất, nơi tốt nhất trên thế giới để đo kích thước vệ tinh nhân tạo – tóm lại: đó là chiếc gương của bầu trời.
Theo Thùy Nguyễn (Đời sống & Pháp luật)

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục