Tái mặt với 'đường trên trời' ở Trung Quốc

Một lối đi bằng kính nằm trên tầng 76 của tòa nhà Vân Đính, thành phố Liễu Châu, đã mở cửa đón các du khách đủ can đảm để đối mặt với độ cao chóng mặt.

Tái mặt với đường trên trời ở trung quốc - 1 Một đường đi bằng kính được lắp bên ngoài tầng 76 của tòa nhà Vân Đính, thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, đã mở cửa đón khách vào chủ nhật, 27/12. Ảnh: News.
Tái mặt với đường trên trời ở trung quốc - 2 Lối đi dài 208 m và rộng khoảng 1,5 m, cho du khách nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao chóng mặt. Ảnh: News.
Tái mặt với đường trên trời ở trung quốc - 3 Những du khách đủ can đảm để bước chân lên đây sẽ có một trải nghiệm khó quên. Hai nhân viên an toàn sẽ hướng dẫn 5 người đi quanh tòa nhà trong khoảng 30 phút. Ảnh:News.
Tái mặt với đường trên trời ở trung quốc - 4 Đây là đường trên trời thứ 4 ở Trung Quốc và là điểm tham quan dạng này đầu tiên ở Quảng Tây. Ảnh: News.
Tái mặt với đường trên trời ở trung quốc - 5 Du khách sẽ đeo đai an toàn được gắn với hai dây bảo vệ. Bạn có thể ngả người ra ngoài để có được bức ảnh ấn tượng. Ảnh: Imaginechina/REX/Shuttestock.
Tái mặt với đường trên trời ở trung quốc - 6
Các du khách thích thú khi được trải nghiệm cảm giác mạnh ở độ cao 300 m. Ảnh: Imaginechina/REX/Shuttestock.
Theo Zing

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục