Việt Nam loạt top 10 nước du lịch rẻ nhất thế giới

Theo bình chọn của The Richest, Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia du lịch giá rẻ năm 2016 cùng với các quốc gia khác như Ấn Độ, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Guatemala.
Miêu tả về Việt Nam, tờ The Richest giới thiệu đây là một quốc gia sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời. Nếu du khách yêu thích biển và rừng nhiệt đới thì không thể bỏ qua Việt Nam trong hành trình của mình. Đặc biệt, du khách có thể tìm thấy những phòng nghỉ qua đêm ở Việt Nam chỉ khoảng 10 USD, thậm chí nếu du khách không ngại nghỉ đêm tại những căn phòng nghỉ kiểu kí túc xá thì giá còn rẻ hơn. 

Việt nam loạt top 10 nước du lịch rẻ nhất thế giới - 1
Năm 2015, ruộng bậc thang Việt Nam là 1 trong top 10 cảnh đẹp thế giới do tờ Telegraph bình chọn (ảnh The Richest)
Chi phí dành cho đồ ăn, thức uống và phương tiện đi lại tại đây cũng rất phải chăng. Du khách có thể du ngoạn đất nước Việt Nam với chi phí chỉ rẻ như du lịch Lào và Campuchia.
The Richest cho biết, nếu bạn là tín đồ du lịch, ưa khám phá thì hành trình du lịch Thái Lan - Lào - Campuchia sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời mà không quá tốn kém.
Cũng theo bình chọn của The Richest, Ấn Độ là quốc gia đứng đầu danh sách 10 đất nước du lịch giá rẻ nhất thế giới năm 2016. Tại quốc gia đông dân thứ 2 trên thế giới này, du khách có thể tìm được phòng dưới 10 USD/đêm, giá vé đi xe bus, tàu hỏa cũng thấp hơn 10 USD. Hy Lạp xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách này. Khi đến đây du khách sẽ choáng ngợp trước những bãi biển tuyệt đẹp, các địa điểm khảo cổ, tour du lịch đảo hấp dẫn và đặc biệt chi phí du lịch ở quốc gia này được đánh giá là rất phải chăng.

Ngoài Ấn Độ, Hy Lạp và Việt Nam, Top 10 quốc  gia du lịch rẻ nhất thế giới năm 2016 còn có Morocco Philippines, Estonia, Lào, Hungary, Guatemala, Tây Ban Nha./.
Thảo Linh (Theo The Richest)
 

Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin cùng chuyên mục