Khái quát

Thỏa thuận sử dụng là tổng hợp các điều khoản và điều kiện để HOANGVIET Tourist và các công ty liên kết cung cấp các loại dịch vụ cho khách hàng (“người sử dụng”) có ý định hỏi thông tin, đặt mua, thanh toán vé máy bay và các dịch vụ khác liên quan thông qua trang web của HOANGVIET Tourist hoặc các kênh bán hàng khác của HOANGVIET Tourist bao gồm các nhân viên bán hàng, các kênh quảng cáo v.v…

Trách nhiệm của người sử dụng

Người sử dụng các dịch vụ của HOANGVIET Tourist sẽ được coi là đã đọc, hiểu và tuyệt đối chấp nhận các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận sử dụng dịch vụ đưa ra bởi HOANGVIET Tourist. Tất cả các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng và/hoặc HOANGVIET Tourist đối với bất kỳ dịch vụ nào do HOANGVIET Tourist cung cấp sẽ được giới hạn trong phạm vi của thỏa thuận này.

HOANGVIET Tourist có quyền ngưng quyền truy cập vào trang web của mình hoặc các kênh bán hàng khác và các dịch vụ có liên quan vào bất kỳ lúc nào, mà không cần thông báo, nhằm mục đích bảo trì hoặc vì bất kỳ lý do gì.

Phạm vi các dịch vụ của HOANGVIET Tourist

Thông qua Trang Web, HOANGVIET Tourist cung cấp một nền công cụ trực tuyến, nơi bạn có thể duyệt tìm các hãng hàng không khác nhau, và/hoặc nơi lưu trú và phòng ở tạm thời (nếu có), và thực hiện việc đặt chỗ (“Dịch Vụ”). Người Dùng có thể đặt trên Trang Web các dịch vụ do các khách sạn, hãng hàng không và/hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ khác (“Các Nhà Cung Cấp”) cung cấp. Bằng cách đưa ra một lệnh đặt chỗ thông qua Trang Web, bạn có thể đặt chỗ máy bay, phòng khách sạn, tour hoặc các dịch vụ khác trên Trang Web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi một xác nhận lệnh đặt chỗ qua email xác nhận. Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối lệnh đặt chỗ của bạn theo quy định dưới đây.

Mặc dù chúng tôi sẽ sử dụng những kỹ năng chuyên môn với sự cẩn trọng của chúng tôi trong việc thực hiện dịch vụ, chúng tôi không xác nhận, và không đảm bảo rằng tất cả các thông tin được cung cấp là chính xác, đầy đủ, phù hợp hoặc hiện hành, và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào (bao gồm cả các lỗi sắp xếp và đánh máy), trở ngại (cho dù do sự hư hỏng, sửa chữa hoặc nâng cấp tạm thời và/hoặc cục bộ đối với Trang Web hoặc lý do khác), không chính xác, nhầm lẫn hoặc thông tin sai lệch hoặc việc không thể chuyển thông tin. Điều này bao gồm tất cả thông tin trên Trang Web hoặc các nền tảng khác của chúng tôi trong đó liên quan đến loại máy bay, sơ đồ chỗ ngồi, khoảng cách ghế, hệ thống giải trí trên chuyến bay và WiFi, hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến các tiện ích trên chuyến bay.

Xảy ra những thay đổi về điều kiện hoặc hoàn cảnh thị trường mà có thể dẫn đến những thay đổi trong một thời gian ngắn khiến thông tin được cung cấp không chính xác hoặc không hiện hành. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, bộ phận dịch vụ khách hàng có thể liên hệ để hỗ trợ bạn và giải đáp cho các thắc mắc của bạn.

Trang Web này không đưa ra bất cứ tuyên bố nào và không được giải thích là đưa ra bất cứ đề nghị hoặc gợi ý nào về mức độ chất lượng dịch vụ hoặc đánh giá xếp hạng về các Nhà Cung Cấp được liệt kê trên Trang Web. Chúng tôi tuyên bố khước từ bất kỳ khiếu nại, tổn thất hoặc trách nhiệm nào đối với chất lượng hay tình trạng của Nhà Cung Cấp hiện hữu được liệt kê trên Trang Web (cung cấp các dịch vụ hàng không, khách sạn hoặc các dịch vụ khác). Các Nhà Cung Cấp có thể được giới thiệu ở hình thức phân loại thứ hạng khác nhau dựa trên các yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn các đánh giá, xếp hạng hoặc các yếu tố khác của họ. Sự xếp hạng đưa ra được tính dựa trên các thuật toán tự động có thể được cập nhật và thay đổi tùy từng thời điểm, theo quyết định chỉ của riêng của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền không chấp nhận bất kỳ Người Dùng hoặc việc đặt chỗ nào (hoặc trong một số trường hợp, hủy bỏ xác nhận việc đặt chỗ) theo quyết định của riêng chúng tôi vì bất kỳ nguyên nhân nào và không cần đưa ra lý do cho việc bác bỏ/từ chối/hủy bỏ. Những lý do để từ chối Người Dùng hoặc việc đặt chỗ hoặc hủy bỏ việc xác nhận đặt chỗ có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở: vi phạm các Điều Khoản này, xử phạt về thương mại hay kinh tế của các cơ quan thẩm quyền toàn cầu hoặc quốc gia, cấm vận, các quy định cấm, gian lận hoặc trộm cắp (hoặc có dấu hiệu hay nghi ngờ gian lận hoặc trộm cắp), nghi ngờ về hoạt động tội phạm, việc đặt chỗ có dấu hiệu khả nghi, dịch vụ không có hoặc Nhà Cung Cấp không còn cung cấp, Người Dùng cung cấp thông tin không chính xác, thông tin sai hoặc thông tin nhầm lẫn, các vấn đề về trao đổi, thông tin, giao dịch điện tử thẻ tín dụng, hành vi không phù hợp, các mối đe dọa, xúc phạm, từ chối cung cấp thông tin, trở ngại thực tế, khó khăn hoặc trục trặc trong trao đổi thông tin, Lỗi Thực (được mô tả dưới đây), tiền sử có hành vi vi phạm những Điều Khoản này hoặc bị từ chối, hoặc có tên trong bất kỳ “danh sách đen” hay “danh sách bị theo dõi” của chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế. Trong trường hợp đặt chỗ bị Hoangviettourist từ chối hoặc hủy bỏ và việc thanh toán đã được thực hiện, Hoangviettourist sẽ hoàn trả số tiền đã được thanh toán mà không tính thêm khoản phí nào. Chúng tôi có thể xóa hoặc gỡ bỏ (“Bị Gỡ Bỏ”) tư cách thành viên của Người Dùng Trang Web này bất cứ lúc nào, tạm thời hoặc vĩnh viễn. Những Người Dùng Bị Gỡ Bỏ bị cấm việc cố gắng sử dụng Trang Web với bất kỳ tên nào khác hoặc thông qua Người Dùng khác (được mô tả dưới đây trong quy định về Cơ Chế Phòng Chống Gian Lận)

Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể hủy bỏ hoặc từ chối giao dịch đặt chỗ đối với các “Lỗi Thực”, mà không phụ thuộc vào nguồn gốc các sai sót. Để tránh sự nghi ngờ, Lỗi Thực là lỗi trên Trang Web (ví dụ như trong điều khoản về giá cả) mà không có người bình thường nào cho là phù hợp hoặc có ý nghĩa trong kinh doanh. Số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả mà không tính thêm khoản phí nào khác trong trường hợp như vậy.

Hủy Bỏ

Bằng cách thực hiện việc đặt chỗ, đăng ký chỗ hoặc giữ chỗ qua Trang Web, bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp liên quan, bao gồm các chính sách liên quan đến hủy bỏ và/hoặc vắng mặt, hoặc đối với các yêu cầu cụ thể mà bạn có thể đưa ra cho Nhà Cung Cấp. HOANGVIET Tourist không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm các điều khoản và điều kiện này mà đã có sự đồng ý giữa Nhà Cung Cấp và Người Dùng, hoặc dựa trên các yêu cầu cụ thể của Người Dùng, vì vậy xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp một cách cẩn thận.

Liên quan đến sự hủy bỏ đặt chỗ của Người Dùng mà đã được hoàn thành, HOANGVIET Tourist có thể giữ lại hoặc lấy một phần của số tiền đã thanh toán để bồi hoàn những chi phí đã phát sinh liên quan đến việc huỷ bỏ.

Những yêu cầu đặc biệt

Trong trường hợp có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào liên quan đến việc đặt chỗ (ví dụ: phòng ở có thể đưa xe lăn vào dễ dàng, hỗ trợ xe lăn tại thời điểm giao vé, thay đổi tên, thay đổi ngày, tích điểm “người bay thường xuyên” hoặc tương tự), Người Dùng có thể thêm các yêu cầu khi thực hiện đặt chỗ trên Trang Web hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà Cung Cấp (nếu áp dụng). Các yêu cầu sẽ được phục vụ theo quyết định của Nhà Cung Cấp và HOANGVIET Tourist, trên cơ sở sự có sẵn và các yếu tố khác.

Trong trường hợp đổi lịch bay (bao gồm nhưng không giới hạn đối với các thay đổi về ngày giờ, chặng bay và/hoặc hành khách) do người dùng yêu cầu, HOANGVIET Tourist bảo lưu quyền được hủy bất kỳ đặt chỗ mới nào được hình thành thông qua tiến trình đổi lịch bay nếu phát hiện đặt chỗ ban đầu không còn hiệu lực (vd. đặt chỗ đã được sử dụng hoặc hoàn tiền).

Đối với du lịch:

Bằng cách hiển thị các điểm đến cụ thể, HOANGVIET Tourist không tuyên bố hoặc bảo đảm rằng việc đến các điểm này là nên hoặc không có rủi ro và HOANGVIET Tourist không chịu trách nhiệm pháp lý về thiệt hại hay tổn thất có thể xảy ra do việc du lịch đến các điểm đó. Trong mọi trường hợp HOANGVIET Tourist sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự cố bất lợi xảy ra trong suốt chuyến đi hoặc sự lưu trú của bạn. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc lựa chọn chuyến du lịch, lộ trình và điểm đến, cho toàn bộ hành trình của bạn. HOANGVIET Tourist không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào xảy ra khi bạn không mang theo giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch, chẳng hạn như hộ chiếu của bạn.

Nếu bạn mua vé khứ hồi trong cùng một mã đặt chỗ hàng không (Mã tên hành khách, được viết tắt là PNR), vé cả chiều đi và chiều về phải được sử dụng đầy đủ, như được nêu rõ trong hành trình của vé điện tử HOANGVIET Tourist. Nếu chỉ sử dụng (i) chiều đi hoặc chiều về; hoặc (ii) sử dụng một phần của chuyến bay khứ hồi, có thể khiến vé còn lại mất hiệu lực và không thể hoàn tiền. HOANGVIET Tourist sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu hành khách vi phạm những điều khoản và điều kiện này.

Bạn sẽ hoàn toàn có trách nhiệm xin cấp, giữ gìn và sẵn sàng xuất trình giấy phép du lịch hợp lệ và còn hiệu lực hoặc các giấy tờ cần thiết cho việc nhập cảnh của bạn ở nước ngoài (bao gồm, nhưng không giới hạn, thị thực nhập cảnh hoặc các loại giấy phép du lịch khác, dùng để quá cảnh hoặc cho mục đích khác) trước khi hoàn thành việc đặt chỗ hoặc đặt phòng cho chuyến du lịch của bạn phù hợp với pháp luật hiện hành của quốc gia bạn khởi hành, đi đến, ngang qua hoặc quá cảnh. HOANGVIET Tourist không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải thông báo cho bạn về những điều cần chuẩn bị khi đi du lịch cũng như các giấy phép cần thiết để bạn có thể thực hiện chuyến đi của mình. Hoangviettourist có quyền giới hạn trách nhiệm pháp lý của mình trong trường hợp có bất kỳ tổn thất nào nảy sinh bắt nguồn hoặc liên quan đến các giấy phép du lịch của bạn.

Xếp hạng:

Những xếp hạng được hiển thị trên Trang Web chỉ để cung cấp thông tin cho Người Dùng, và những xếp hạng hiện hữu đều dựa trên các thông tin do các bên thứ ba cung cấp, chẳng hạn như các nhà cung cấp, Người Dùng hoặc các trang web đánh giá khác. Chúng tôi không xác minh các xếp hạng được đưa ra và do đó không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các xếp hạng hiện tại. Chúng tôi, tại đây, tuyên bố khước từ bất kỳ khiếu nại, tổn thất hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với các xếp hạng hiển thị trên Trang Web.

Giá cả và khuyến mãi:

Tùy từng thời điểm, chúng tôi có thể chào mức giá thấp hơn và/hoặc chương trình khuyến mãi. Vui lòng lưu ý rằng những mức giá thấp hơn và chương trình khuyến mãi như vậy liên quan đến các điều kiện và yêu cầu khác nhau, ví dụ, liên quan đến việc đặt chỗ và chính sách hoàn trả.

Bổ sung và hoàn trả:

Mỗi mức giá niêm yết trên Trang Web chỉ có hiệu lực với các điều kiện nhất định và các mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng còn chỗ, thời gian lưu trú và/hoặc chỉ tiêu chỗ. Giá có sẵn có thể bao gồm các loại thuế bổ sung và các chi phí khác nhưng trong một số trường hợp giá có thể không bao gồm thuế và phí dịch vụ; Người Dùng đồng ý rằng họ có trách nhiệm xác minh tổng chi phí thanh toán và các điều khoản và các chi tiết khác khi email xác nhận được gửi đến Người Dùng. Người Dùng phải xác minh việc đặt chỗ trên tờ đặt chỗ; Người Dùng có thể hủy bỏ đặt chỗ bất cứ lúc nào trước khi có xác nhận đặt chỗ cuối cùng. Giá được hiển thị chi tiết để Người Dùng có thể thấy số tiền phải trả, bất kỳ chi phí bổ sung do việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc phí liên ngân hàng đánh trên các chi phí vận chuyển sẽ được tính cho Người Dùng và nếu có sự thiếu hụt nhỏ trong số tiền đã thanh toán đó thì sau đó Hoangviettourist có thể cung cấp một thông báo email về khoản thiếu hụt đó để Người Dùng thanh toán. Trong trường hợp một Người Dùng hủy bỏ đặt chỗ trước khi thanh toán đầy đủ bất kỳ khoản thiếu hụt đang tồn tại nào, Hoangviettourist có toàn quyền quyết định trong việc hoàn trả số tiền đã thanh toán hoặc hoàn trả lại số tiền sau khi Hoangviettourist trừ đi các chi phí phát sinh do việc không thanh toán các khoản thiếu hụt của Người Dùng theo các thủ tục do Hoangviettourist quy định. Nếu Người Dùng có bất kỳ nghi ngờ nào về dịch vụ, Người Dùng có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Hoangviettourist (trong thời gian làm việc của bộ phận dịch vụ khách hàng được Hoangviettourist quy định). Đối với bất kỳ việc hủy bỏ nào khác, Hoangviettourist sẽ làm việc với bạn để hoàn trả cho bạn số tiền đã chi trả của bạn, sau khi Hoangviettourist trừ đi các chi phí phát sinh, ví dụ: phí chuyển khoản liên ngân hàng. Việc hoàn lại tiền có thể không được thực hiện ngay lập tức tùy thuộc vào phương thức thanh toán ban đầu của bạn. Bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Hoangviettourist để biết thêm chi tiết về thời gian dự kiến để nhận được khoản tiền hoàn trả và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

Hoangviettourist sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý cho bất kỳ việc phát hành vé điện tử không thực hiện được nào do số tiền Người Dùng chuyển thanh toán không chính xác. Bất kỳ việc chuyển tiền nào được thực hiện ngoài thời hạn chuyển tiền sẽ dẫn đến việc không đặt chỗ được. Đối với việc chuyển khoản liên ngân hàng thời gian thực, bạn phải sử dụng máy ATM. Sau khi hoàn thành việc chuyển khoản liên ngân hàng, xin vui lòng xác nhận thanh toán của bạn bằng cách điền vào phiếu xác nhận thanh toán.

Phí phụ thu từ các khách sạn

Xin lưu ý rằng tất cả các mức giá đặt phòng khách sạn được cung cấp thông qua Trang Web của chúng tôi (“Giá Phòng Khách Sạn”) được dựa trên sự lựa chọn của bạn, chẳng hạn như thời gian lưu trú và số lượng khách yêu cầu, trừ khi được quy định khác. Các giá phòng khách sạn được tính cho mỗi phòng và mỗi đêm. Bạn có trách nhiệm xác minh rằng liệu lựa chọn của bạn và bất kỳ yêu cầu hoặc dịch vụ bổ sung nào đã được phản ánh trong giá hiển thị trên Trang Web (chẳng hạn như các Thông Tin Khách Sạn đã cung cấp trước khi xác nhận đặt chỗ cuối cùng) và/hoặc trong email xác nhận vé hay chưa. Bữa sáng thường không được bao gồm trong giá phòng khách sạn, trừ khi có quy định khác. Phí khách sạn tại khu nghỉ dưỡng và các chi phí bắt buộc khác (xem mô tả dưới đây) và thuế, chi phí khách du lịch, hoặc chi phí thuê chỗ ở địa phương (nếu có) sẽ do bạn tự chi trả, và thường không được tính vào trong Giá Phòng Khách Sạn trừ khi có quy định khác. Bạn có trách nhiệm xác minh bất kỳ giải thích hoặc chính sách nào do khách sạn cung cấp trên Trang Web. Giá phòng không bao gồm bất kỳ loại bảo hiểm nào, trừ khi có quy định khác. Đặt phòng khách sạn tiêu chuẩn là cho 1 đến 2 khách; thông thường, khoản phí phụ thu sẽ được tính thêm cho trường hợp có giường phụ. Khách sạn có thể từ chối nhận thêm khách nếu không thông báo trước.

Xin lưu ý rằng một số khách sạn có thể tính phí khu nghỉ dưỡng cho bạn, nhưng vẫn có thể tính thêm khoản phụ thu (hoặc tương tự) cho việc sử dụng một số dịch vụ. Phí khu nghỉ dưỡng thường không được bao gồm trong Giá Phòng Khách Sạn; thông tin chi tiết có trong mô tả khách sạn trên Trang Web. Khách sạn cũng có thể tính phí trực tiếp cho bạn đối với các sản phẩm và dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở: phụ phí năng lượng, phí quản lý hành lý, phí giao báo, phí an ninh trong phòng, phí đi du lịch/đi tour, hoặc phí vệ sinh phòng. Những thực tiễn về việc tính thêm các khoản phí phụ thu này của khách sạn là nằm ngoài tầm kiểm soát của Hoangviettourist.

Các khoản phụ phí phát sinh tùy chọn và chi phí tiêu dùng cá nhân (ví dụ như khoản phí phát sinh trong quá trình lưu trú tại Khách Sạn) thường không được bao gồm trong Giá Phòng Khách Sạn. Các khoản phí đó bao gồm nhưng không giới hạn ở: phí đỗ xe, phí minibar trong phòng, phí điện thoại, dịch vụ phòng, phí thực phẩm và nước giải khát, phí bữa tối (tiệc tối) đặc biệt, cho thuê phim /chiếu phim theo yêu cầu, và phí sử dụng Internet. Trong thời gian một số mùa cao điểm du lịch, một số khách sạn có thể thực hiện những bữa ăn tối đặc biệt bắt buộc của họ (như Năm Mới, Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán và các sự kiện khác). Các khoản phí đó không được bao gồm trong giá phòng, nhưng sẽ được hiển thị trên phiếu đặt chỗ. Vui lòng tham khảo thêm chi tiết được liệt kê trong phần “Thông Tin Khách Sạn”, “Yêu Cầu Đặt Chỗ”, “Chính Sách Hủy Bỏ” hoặc các đề mục tương tự trên Trang Web. Nếu bạn không chắc chắn về việc một khoản phí đã được bao gồm trong bảng giá hay chưa, xin vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để làm rõ.

Một số khách sạn có thể tính thêm phí vận chuyển, hoặc trung chuyển. Đây là một thực tiễn phổ biến đối với việc đi lại giữa các đảo (như Maldives) để đến được khách sạn. Việc vận chuyển này luôn do phía khách sạn kiểm soát, và được cung cấp bởi hoặc nhân danh khách sạn chịu trách nhiệm đối với các dịch vụ vận chuyển đó. Bạn đồng ý rằng Hoangviettourist không sắp xếp bất kỳ sự vận chuyển nào và không chịu trách nhiệm đối với dịch vụ vận chuyển đó. Bạn đồng ý rằng Hoangviettourist không chịu trách nhiệm về chất lượng, sự an toàn, tần suất hoặc cấp độ dịch vụ của các dịch vụ vận chuyển đó, và đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển đó.

Theo một số khu vực pháp lý, khách sạn có thể được yêu cầu phải thu thuế lưu trú trực tiếp hoặc thuế địa phương từ khách hàng. Cơ quan nhà nước cũng có thể công bố thuế phụ thu và có thể yêu cầu khách sạn trực tiếp thu các khoản thuế này. Bạn đồng ý nộp bất kỳ và tất cả các loại thuế/khoản phí như vậy trực tiếp cho khách sạn ngay khi trả phòng, trừ khi có quy định khác. Trường hợp bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra với khách sạn hoặc bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của HOANGVIET Tourist về bất kỳ khoản phí phụ thu nào có thể được bao gồm trong Giá Phòng Khách Sạn.

Chi tiết và thủ tục thanh toán:

Các khoản thanh toán được thực hiện theo số tiền và loại tiền tệ như đã nêu mà không có phí bảo lãnh ngân hàng hoặc bất kỳ khoản phí nào khác do HOANGVIET Tourist thu.

HOANGVIET Tourist không thu thuế hoặc lệ phí. Việc áp bất kỳ khoản thuế nào sẽ do Người Dùng chịu.

Đối với tất cả các hình thức đặt phòng, bạn phải thực hiện thanh toán trong thời hạn quy định. Nếu việc thanh toán không được thực hiện thì HOANGVIET Tourist bảo lưu quyền hủy bỏ tất cả các việc giữ chỗ hoặc huỷ bỏ quá trình đặt chỗ.

Phương thức thanh toán bao gồm nhưng không giới hạn gồm chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Đối với các thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn phải cung cấp biên nhận chuyển khoản ngân hàng làm bằng chứng thanh toán cho việc đặt phòng trước được liệt kê trong email xác nhận của HOANGVIET Tourist. Bạn phải tuân thủ quy trình nêu trong email xác nhận.

Đối với phương thức thanh toán khác như thẻ tín dụng, bạn phải tuân thủ quy trình theo quy định của HOANGVIET Tourist và/hoặc các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có liên quan.

Sau khi bạn thực hiện thanh toán đầy đủ, HOANGVIET Tourist sẽ đưa ra lệnh đặt chỗ và cấp một mã số đặt chỗ, kèm theo các thông tin:

  • Mã Đặt Chỗ;
  • Tên Khách Hàng;
  • Số Đặt Chỗ;
  • Thông Tin Đặt Chỗ; và
  • Số Điện Thoại / Số Máy Lẻ.

Thanh toán vằng thẻ tín dụng và gian lận:

Đối với việc thanh toán cho đặt chỗ thông qua Trang Web này, thẻ tín dụng của bạn sẽ được HOANGVIET Tourist lập biên nhận thanh toán cho giá đầy đủ tại thời điểm đặt chỗ và xác nhận đặt chỗ (bất kỳ sự hoàn trả nào có thể được đưa ra đều sẽ phụ thuộc vào các điều kiện của việc đặt chỗ hiện hữu). Bạn bắt buộc phải kiểm tra các thông tin đặt chỗ kỹ lưỡng trước mỗi lần bạn thực hiện đặt chỗ. HOANGVIET Tourist sẽ xử lý bất kỳ sự hoàn trả nào, nếu có, trong một thời hạn hợp lý. Đối với một số đặt chỗ, HOANGVIET Tourist có thể không tính phí trên thẻ tín dụng của bạn và yêu cầu thanh toán trực tiếp cho các Nhà Cung Cấp có liên quan. Để bảo vệ và mã hóa các thông tin thẻ tín dụng của bạn khi các thông tin đó được chuyển cho chúng tôi, chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa cho các dịch vụ của chúng tôi.

Trong trường hợp bị gian lận thẻ tín dụng hoặc người khác sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, bạn có trách nhiệm liên hệ ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ của mình ngay lập tức ngay khi nhận biết về hành vi gian lận hoặc sử dụng trái phép thẻ tín dụng này. Trong trường hợp này, HOANGVIET Tourist khước từ trách nhiệm đối với bất kỳ trường hợp gian lận thẻ tín dụng hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn do người khác gây ra, bất kể trong trường hợp gian lận hoặc việc sử dụng trái phép này được tiến hành thông qua các dịch vụ của HOANGVIET Tourist. HOANGVIET Tourist không có nghĩa vụ bồi thường hoặc hoàn trả khoản tiền thanh toán được xem như là kết quả của việc gian lận này. Chúng tôi có thể xem xét và chấp thuận bù đắp cho bạn dưới một hình thức khác như là cách thể hiện thiện chí của chúng tôi. Bạn chỉ có thể yêu cầu bồi thường khi việc đặt chỗ được thực hiện thông qua máy chủ bảo mật của chúng tôi và việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn là hậu quả từ sự vắng mặt hoặc lơ là của chúng tôi và không có lỗi nào do bạn gây ra khi sử dụng máy chủ bảo mật. Chúng tôi không có trách nhiệm pháp lý đối với gian lận hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn trong trường hợp gian lận được thực hiện thông qua các ứng dụng hoặc máy chủ không phải của chúng tôi hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn là hậu quả từ sự lơ đễnh và lỗi của chính bạn. Trong trường hợp bạn nghi ngờ bất kỳ đặt chỗ trái phép hoặc hành vi gian lận nào được thực hiện trên HOANGVIET Tourist, bạn phải liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi ngay lập tức.

Bạn phải đảm bảo rằng các chi tiết mà bạn cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn đúng sự thật, thích hợp và chính xác. HOANGVIET Tourist bảo lưu quyền không chấp nhận một số thẻ tín dụng. HOANGVIET Tourist có thể bổ sung hoặc loại bỏ các phương thức thanh toán khác theo quyết định của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp hoặc xác minh thêm thông tin để phê duyệt hiệu lực và xác nhận đặt chỗ, như được mô tả chi tiết hơn trên Trang Web. Việc đặt chỗ không được xác nhận cho đến khi bạn đã nhận được email xác nhận cùng với vé điện tử hoặc biên lai, và có khả năng là Nhà Cung Cấp có thể thực hiện các cơ chế kiểm tra gian lận trong quá trình đặt chỗ. Nếu có sự gian lận xảy ra hoặc được xác định xảy ra thì đặt chỗ sẽ không còn tồn tại hoặc tự động trở nên vô hiệu. HOANGVIET Tourist sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Nếu bạn chọn cách không cấp thêm thông tin, việc đặt trước sẽ không được hoàn thành và sẽ trở nên vô hiệu.

Trách nhiệm của Người dùng

HOANGVIET Tourist chỉ chịu trách nhiệm đối với các giao dịch được thực hiện thông qua HOANGVIET Tourist. HOANGVIET Tourist sẽ không chịu trách nhiệm sàng lọc, kiểm duyệt hoặc kiểm soát các giao dịch, bao gồm cả việc giao dịch có hợp pháp và hợp lệ theo luật pháp nơi người sử dụng sinh sống hay không.

Người dùng cam đoan sẽ tuân thủ tất cả các quy trình và hướng dẫn bổ sung, được sửa đổi theo thời gian, liên quan tới việc sử dụng các dịch vụ. Người dùng cũng cam đoan sẽ tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành về việc sử dụng các dịch vụ liên quan đến thẩm quyền đối với từng giao dịch.

Người dùng đại diện và xác nhận rằng họ ở độ tuổi hợp pháp để tham gia một hợp đồng ràng buộc và không phải là người bị cấm sử dụng các Dịch vụ theo pháp luật Việt Nam hoặc luật áp dụng khác.

Quảng cáo

HOANGVIET Tourist không chịu trách nhiệm bồi thường đối với bất kỳ lỗi, thiếu sót hoặc miêu tả nào trên trang web của mình, hoặc trên bất kỳ liên kết hoặc trang web liên kết nào.

Vì các trang web liên kết không thuộc quyền kiểm soát của HOANGVIET Tourist, nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web liên kết hoặc bất kỳ liên kết nào trên một trang web liên kết, hoặc bất kỳ thay đổi hay cập nhật nào đối với các trang web đó. Người sử dụng có trách nhiệm tự xác minh tính chính xác của tất cả các thông tin trước khi tiến hành bất kỳ công việc nào dựa trên các thông tin đó.

Cập nhật thông tin bởi HOANGVIET Tourist

Tuy chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin một cách chính xác và có lợi nhất đối với người sử dụng, sai sót vẫn có thể xảy ra đối với các thông tin, hệ thống, sản phẩm và dịch vụ bao gồm hoặc có trên các trang web của HOANGVIET Tourist hoặc các kênh bán hàng khác, các tài liệu quảng cáo có thể có sự thiếu chính xác hoặc lỗi đánh máy, sẽ được sửa chữa ngay khi được phát hiện. Chúng tôi luôn theo dõi kiểm tra và sửa đổi thông tin định kỳ cho phù hợp hoặc khi cần thiết mà không cần thông báo cho người sử dụng.

Bảo hiểm

Việc mua bảo hiểm là lựa chọn của người sử dụng, HOANGVIET Tourist không chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào phát sinh từ đó.

Bảo hiểm được cung cấp như một phần của dịch vụ/sản phẩm của HOANGVIET Tourist sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện của công ty bảo hiểm. Người sử dụng sẽ liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm nếu có bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp.

Quyền sở hữu

Mọi dữ liệu đăng trên website của HOANGVIET Tourist hay trong các quảng cáo bao gồm nội dung như âm thanh, hình ảnh, đồ họa, video hoặc các tài liệu khác được bảo vệ bởi luật bản quyền, thương hiệu, hoặc các quyền và luật sở hữu trí tuệ khác. Người sử dụng không được sao chép, truyền tải, gửi đi khi chưa, hay sử dụng khi chưa được sự đồng ý cho phép rõ ràng từ phía Hoangviettourist. Mọi vi phạm là bất hợp pháp và cá nhân hay tổ chức vi phạm phải chịu trách nhiệm hoặc bị truy tố.

Trách nhiệm xin VISA của Người dùng

Người sử dụng phải chịu trách nhiệm về việc xin visa, bảo đảm visa còn hiệu lực, hoặc đáp ứng các yêu cầu về visa trước khi đặt mua dịch vụ với HOANGVIET Tourist. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về visa của người sử dụng, ví dụ như nếu có trục trặc phát sinh như không thể đi du lịch, không được quá cảnh hoặc bất kỳ trục trặc nào khác liên quan đến visa của người sử dụng.

Quyền từ chối

Bất kỳ hợp đồng cung cấp bất kỳ dịch vụ nào của HOANGVIET Tourist đều được coi là chưa hoàn thành cho đến khi toàn bộ số tiền cho dịch vụ đã được HOANGVIET Tourist nhận và chấp thuận. HOANGVIET Tourist có quyền không chấp nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào mà không phải giải thich bất kỳ lý do nào.

Quyền hủy bỏ của HOANGVIET Tourist trong trường hợp thông tin của người sử dụng không hợp lệ

Người sử dụng cam đoan rõ ràng chỉ cung cấp cho HOANGVIET Tourist các thông tin chính xác và hợp lệ trong quá trình yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào và không trình bày sai bất kỳ sự thực nào. Bất kỳ thông tin sai lệch nào từ phía người sử dụng sẽ làm mất hiệu lực của thỏa thuận mua bán giữa người đó và HOANGVIET Tourist, đồng thời sẽ tước bỏ quyền sử dụng các dịch vụ của HOANGVIET Tourist đối với người sử dụng. Khi đó, HOANGVIET Tourist tuỳ theo ý mình, có quyền không hạn chế trong việc thực hiện bất kỳ hành động nào đối với người sử dụng, bao gồm hủy bỏ đặt chỗ, mà không cần báo trước cho người sử dụng, và HOANGVIET Tourist không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào người sử dụng có thể phải chịu do hệ quả của việc huỷ đặt chỗ hoặc dịch vụ đó.

Người dùng phải chịu trách nhiệm và bồi thường cho HOANGVIET Tourist và/hoặc cho đối tác cung cấp dịch vụ với HOANGVIET Tourist trong tình huống có gian lận hoặc thông tin không hợp lệ xảy ra.

Thay đổi các Điều khoản sử dụng

HOANGVIET Tourist có quyền thay đổi các điều khoản, điều kiện, và thông báo được cung cấp trên trang web của mình. Người dùng có trách nhiệm thường xuyên xem lại các điều khoản và điều kiện này.

Thông tin & bảo mật thông tin & an toàn dữ liệu

Khi đăng ký tài khoản với HOANGVIET Tourist, người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo mật mật khẩu và truy cập bao gồm tất cả các hoạt động diễn ra khi sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của họ. Người sử dụng có trách nhiệm thông báo cho HOANGVIET Tourist lập tức bằng văn bản về bất kỳ việc sử dụng trái phép mật khẩu và tài khoản của họ hoặc bất kỳ sự vi phạm an ninh nào. HOANGVIET Tourist sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể xảy ra cho người sử dụng do việc sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của họ.

Khi truy cập tài khoản đăng ký trên trang web của HOANGVIET Tourist, người sử dụng mặc nhiên cho phép HOANGVIET Tourist truy cập trang web của bên thứ ba như Ngân hàng và cổng thanh toán do người sử dụng chỉ định để thay mặt họ lấy thông tin yêu cầu. Bất kỳ thông tin nào được HOANGVIET Tourist đề cập cụ thể là thông tin Bí mật phải được người sử dụng duy trì bí mật và không được tiết lộ trừ trường hợp theo yêu cầu của pháp luật hoặc để phục vụ mục đích của thỏa thuận này và các nghĩa vụ của cả hai bên trong đó. HOANGVIET Tourist có thể sử dụng thông tin đăng ký của người sử dụng như số điện thoại, thư điện tử v.v… cho các mục đích thông báo liên quan đến việc đặt, thay đổi, hủy bỏ, hoàn trả, hoặc yêu cầu thanh toán khi cần thiết. Người sử dụng chịu trách nhiệm hoàn toàn và phải bồi thường tất cả các loại tổn thất và thiệt hại HOANGVIET Tourist phải chịu liên quan đến việc cung cấp thông tin cá nhân (điện thoại, thư điện tử, v.v…) không đúng hoặc thiếu sót, vì bất cứ lý do gì. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng việc tải về bất kỳ tài liệu hay dữ liệu nào thông qua việc sử dụng dịch vụ được thực hiện hoàn toàn theo quyết định và rủi ro của riêng của họ và họ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với hệ thống máy tính của mình hoặc việc mất dữ liệu do họ tải các tài liệu và/hoặc dữ liệu đó về. Tuy nhiên, HOANGVIET Tourist sẽ luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nội dung trên các trang web của mình hoặc các kênh thông tin khác không chứa các loại virus hoặc các phần mềm độc hại.