Tin mới nhất

Hà Nội Tự Hào Là Điểm Đến Golf Tốt Nhất Thế Giới Năm 2023

Hà Nội vừa vinh dự được Tổ chức Giải thưởng Golf Thế giới (World Golf Awards) vinh danh là Điểm đến Du lịch Golf Tốt nhất Thế giới 2023. Giải thưởng được công bố tại lễ trao giải Giải thưởng Golf Thế giới lần thứ 10 diễn ra tại Abu Dhabi – Thủ đô Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào ngày 23 tháng 10. Thủ đô của Việt Nam đã vượt qua các đề cử nổi bật khác như Paris, New York, London, Rome để giành được giải thưởng danh giá này.

Với vị trí địa lý lý tưởng, 4 mùa rõ rệt (xuân, hạ, thu, đông), khoảng cách bay thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên và văn hóa độc đáo hấp dẫn cùng nền ẩm thực phong phú và đặc biệt là các sân golf đẳng cấp là những điểm thu hút chính của Hà Nội thu hút du khách golf đến đây để thỏa sức vung gậy quanh năm.

Kings’ Island Golf

Du lịch golf được xác định là một trong những sản phẩm du lịch tiềm năng nhất, góp phần thu hút lượng lớn khách du lịch quốc tế đến Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, đặc biệt là các nhóm khách du lịch từ các thị trường trọng điểm như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…

Các sân golf nổi tiếng ở Hà Nội có thể kể đến như: Sân golf Long Biên, Câu lạc bộ golf Vân Trì, Sân golf Kings’ Island, Sân golf Minh Trí, Legend Hill… Đây đều là những sân golf lớn, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, hệ thống kỹ thuật và giao thông cũng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu cao của khách du lịch golf.

golf Vân Trì

Từ đây, du khách golf có thể dễ dàng lái xe vòng quanh thành phố và khám phá vẻ đẹp của Hà Nội: Phố cổ với 36 phố phường mang những tên gọi độc đáo theo từng mặt hàng, những di tích lịch sử và di tích kiến trúc của Văn Miếu, Hoàng thành Thăng Long hay tham gia tour đêm tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò, để tham quan quanh thành phố, hãy lên xe buýt hai tầng hop on – hop off để có một trải nghiệm tuyệt vời.

BRG Legend Hill Country Club

Để thưởng thức hương vị đích thực của Hà Nội, không thể bỏ qua tour ẩm thực đường phố. Phở, bánh cuốn, bún chả, bánh mì, cà phê trứng,… Hãy đơn giản hòa mình vào dòng người dân địa phương để cảm nhận bầu không khí của thành phố.

Trả lời